ỨNG TUYỂN NGAY

GREAT VISION,WITHOUT GREAT

IS IRRELEVANT

PEOPLE

JOIn WITH VAITHUHAY RIGHT NOW !
VAITHUHAY LÀ AI?

Play Video Now

Có thể bạn sẽ muốn sở hữu rất nhiều sản phẩm sáng tạo vô tình thấy được trên mạng xã hội, đâu đó ngoài đời sống nhưng không biết chất lượng, giá thành đắt hay rẻ, điều này tạo nên một khoảng cách lớn giữa người mua hàng và những người sáng tạo sản phẩm chân chính. Chúng tôi được lập nên để rút ngắn khoảng cách này và sản phẩm chúng tôi được khẳng định là chất lượng - có chọn lọc với giá thành hợp lý nhất.  

Read More

QUYỀN LỢI

Giỏi thì làm sếp, dở thì học tiếp.

Cơ hội trải nghiệm, học tập, đào tạo, thăng tiến; thu nhập và bonus hấp dẫn; team outing/team building; văn phòng làm việc như coffee shop. Môi trường công bằng, ưu tiên thái độ, kết quả làm trọng tâm.

THOẢI MÁI GIỜ GIẤC

VTHer có thể ăn uống/ngủ nướng/cafe thoải mái vì giờ làm việc của chúng tôi được bắt đầu từ 8h30 và nếu bạn hoàn thành xong công việc, thoải mái ra về.

Phát triển kỹ năng digital online

99% hoạt động của công ty là digital do đó bán hàng nhưng hoạt động như một Agency, đặc biệt mảng Ecommerce | Thương mại điện tử vô cùng mới mẻ và tiềm năng trong tương lai.

thu nhập theo năng lực

Tài chính là một điều không thể không nói đến tại vaithuhay, với chúng tôi tạo tiền đề tài chính cá nhân cho nhân viên là một nhiệm vụ của công ty. Ngoài lương cố định tại công ty, luôn luôn có thưởng tháng, quý, năm nếu bạn đạt các KPI định kỳ.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Đây là phần " đặc biệt quan trọng" để quyết định chúng ta có thuộc về nhau không, xin đọc kỹ thông tin bên dưới để tránh "Chia tay sớm, bớt đau khổ".

Digital là hoạt động chiếm 80% của công ty, do vậy mỗi câu chữ, hình ảnh, video của bạn đều được thể hiện và đánh giá qua các chỉ số. Đừng lo, đồng nghiệp bạn rất giỏi điều này !

Phân tích chỉ số content

Bế quan tỏa cảng là con đường nhanh nhất đưa đất nước đi vào bế tắc. Content cũng vậy, do đó hoạt động boost ads cực mạnh tại công ty sẽ đưa nội dung của bạn bay cao và xaaaaaa. Hãy cẩn thận với điều gì tốn tiền !

Thực hiện content/ads

Bộ mặt của chúng tôi là website vaithuhay.com. Hi vọng bạn sẽ giúp mặt của chúng tôi sáng & không còn mụn, ai nhìn cũng yêu !

Thực hiện nội dung website
Hỗ trợ listing sản phẩm mới

Sản phẩm vừa mới, vừa lạ hoắc, thực vậy đó là nhiệm vụ truyền tải thông điệp của sản phẩm thông qua bài viết tại website giúp mấy chế hiểu chúng ta bán gì và hay như nào !

Nhào vô kiếm cơm ngay !
Quản lý bài viết fanpage bán hàng

Dạ, bữa nào ế quá hay cần thông báo khách hàng hoặc ngày nào cũng ế thì viết bài bán hàng - livestream khoe thân (thân của đồng nghiệp) .

Nãy giờ tưởng là bạn sẽ phải design từng banner hay edit từng video hả, haha thực nực cười ! 
Nếu bạn làm, thế giới sẽ sụp đổ, tại công ty sẽ có những chuyên gia và bạn sẽ phải là sếp.

Brief design cho team thiết kế

Bui Son Tam

CEO & Founder

Nếu bạn đang cân nhắc ứng tuyển vào vị trí Content Creator tại công ty chúng tôi, bạn nên xem xét kỹ hơn nữa nhé. Thử thách nhiều, công việc áp lực, quyền lợi tương xứng nhưng tôi tin rằng bạn chấp nhận điều này, bạn là người can đảm - dám đương đầu để trưởng thành. 

Vậy còn chần chừ gì nữa, let's do it !

CHÚNG TÔI ĐANG HỢP TÁC VỚI AI

Những đối tác chúng tôi đang kết nối để phát triển sản phẩm và truyền thông.

Copyright © Newideas Solution

SHOWROOM LOCATED

SHOWROOM 1 - 26 đường C12, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM

SHOWROOM 2 - 26A Đường 2, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần TM & CN Newideas
Địa chỉ: 26 đường C12, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM
Email: support@vaithuhay.com
Hotline: 093.822.8865
Website: vaithuhay.com

NỘP HỒ SƠ NGAY

Help Center
Contact Us

ỨNG TUYỂN NGAY